Top 3 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay và lãng mạn nhất

adminJanuary 18, 2024

Phim ngôn tình Trung Quốc là chủ đề không còn xa lạ với bất kỳ người mê phim nào nhất là giới trẻ hiện nay, cùng điểm danh top 3 phim ngôn tình hay và lãng mạn nhất hiện nay của Trung Quốc khiến bạn không thể rời mắt.

1. Quý ông hoàn hảo và cô nàng tạm được – Perfect and Casual

Điểm IMDb: 7.8/10

Ngày ra mắt: 2020

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Sảng

Diễn viên chính: Yan-Ting Ma, Zheming Wei

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình về cuộc hôn nhân thú vị của Trương Tư Niên và Vân Thư. Trương Thư Niên là giáo sư đại học y khoa, học vấn rất tốt và là người cầu toàn, luôn muốn mọi việc hoàn hảo tới từng milimet. Vân Thư lại là một cô sinh viên năm cuối vui vẻ, hồn nhiên nhưng có chút hậu đậu.

Sau vài lần gặp gỡ, họ kết hôn và giải quyết những chuyện cá nhân. Nhưng điều hấp dẫn và cũng trớ trêu là Tư Niên lại chính là giảng viên của Vân Thư. Một người giảng viên cầu toàn và một người sinh viên hậu đậu đã tạo nên một tổ hợp những điều hết sức hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

2. Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm – The brightest star in the sky

Điểm IMDb: 7.3/10

Ngày ra mắt: 2019

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm, hài hước, lãng mạn

Thời lượng phim: 44 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yizhi Liu

Diễn viên chính: Xiyue Cao, Zitao Huang, Junfeng Niu

Dương Chân Chân là cô gái có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng cô không thực sự có tài năng và tố chất để trở thành ngôi sao. Không thể gia nhập Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận để trở thành trợ lý cho Trịnh Bá Húc.

Bá Húc là chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi trẻ con. Cả hai có quan hệ tình cảm. Sau đó trải qua quá trình cùng nhau làm việc và vượt qua rất nhiều thách thức của giới giải trí, cả 2 cùng trưởng thành hơn, trách nhiệm hơn với nghề nghiệp của mình.

 

3. Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi – Well-Intended Love

Điểm IMDb: 7.4/10

Ngày ra mắt: 2019

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm, hài hước, lãng mạn

Thời lượng phim: 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Wu Qiang

Diễn viên chính: Xu Kai Cheng, Liu Jia Xi, Huang Qian Shuo

“Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi” xoay quanh câu chuyện về nữ diễn viên Hạ Lâm và CEO Lăng Dị Châu. Hạ Lâm vì để được ghép tủy xương nên đã bước vào cuộc hôn nhân bí mật với Lăng Dị Châu. Từ đó họ trải qua rất nhiều hiểu lầm, âm mưu từ những thế lực xấu muốn phá mối quan hệ của 2 người. Sau nhiều biến cố, họ đã tìm thấy tình yêu chân thành từ cả 2 và bên nhau trọn đời.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp cùng những thước phim sinh động, hấp dẫn. Nhịp phim nhẹ nhàng tạo nên bộ phim mang tính giải trí cao.

X