Top 5 phim xuyên không của Trung Quốc hay nhất

adminJanuary 18, 2024

Cùng với trí tưởng tượng và sự sáng tạo tài tình, các nhà làm phim của Trung Quốc đã mang đến cho khán giả nhiều bộ phim thuộc thể loại xuyên không hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nếu bạn cũng là fan hâm mộ của thể loại truyện này thì hãy tham khảo ngay top 17 phim ngôn tình xuyên không Trung Quốc hay được Subnhanh tổng hợp dưới đây nhé!

1. Ở Rể – My Heroic Husband (2021)

Ở Rể là phim xuyên không Trung Quốc hài hước kể về ông trùm đầu tư tài chính tên Ninh Nghị. Vì một sự cố bất ngờ mà anh phát hiện mình đã xuyên không về thời quá khứ, nhập vào xác của một người con rể bất tài, vô dụng của Tô gia – một gia tộc buôn vải giàu có.

Ở thời hiện đại, Ninh Nghị đã rất stress, mệt mỏi với công việc tính toán đầu tư. Do đó, khi xuyên không về thời quá khứ, anh quyết định sống một cuộc đời lười biếng, buông thả và vô lo vô nghĩ. Nhưng ‘bệnh nghề nghiệp’ đã khiến cho Ninh Nghị không thể làm ngơ trước những vấn đề kinh doanh của Tô gia. Và từ đây, cuộc đời ở rể của anh xảy ra vô vàn sự cố hài hước nhưng anh cũng dần dần làm nên được việc lớn, tham gia vào quốc gia đại sự khiến cho cả dòng họ trầm trồ.

2. Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu – Waiting For You In The Future (2019)

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu là bộ phim ngôn tình xuyên không Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả trẻ Lưu Đồng. Bộ phim là câu chuyện của Lưu Đại Chí, anh 36 tuổi là giáo viên của một trường trung học. Một người đàn ông vẫn còn độc thân có cuộc sống không mấy thuận lợi, buồn tẻ. Một lần, anh xem lại nhật ký thời trung học của mình rồi bất ngờ được quay về năm anh ấy 17 tuổi, anh đã có cuộc sống mới, sống hết mình với đam mê. Nhờ đó anh đã nhận ra được nhiều chân ý trong cuộc sống, giúp cuộc sống anh trở nên tốt hơn.

Bộ phim truyền tải nhiều thông điệp cho giới trẻ, với góc nhìn mới lạ và độc đáo, bộ phim đã chinh phục được nhiều khán giả và trở thành một trong những bộ phim học đường đáng xem nhất Trung Quốc.

3. Điện Hạ Công Lược – To Get Her (2019)

Điện Hạ Công Lược là phim nam chính xuyên không về thời cổ đại kể về về một thần tượng đang nổi đình nổi đám mang tên Đồ Tư Dập bị xuyên không vào nam Vương Tử trong game mà anh ta làm việc. Sau đó bạn gái của anh, Lâm Tranh Tranh cũng bỗng xuyên không vào game với thân phận là Vương Phi, cả hai cùng nhau vượt bao sóng gió trong game để được lên ngai vàng. Đây là một bộ phim bộ cổ trang Hoa Ngữ có nội dung mới lạ với nhiều tình tiết oan gia, dở khóc dở cười tạo nên nhiều sức hút với người xem.

4. Mộng Hồi Đại Thanh – Dreaming Back to the Qing Dynasty (2019)

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim xuyên không Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Tử. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh về cô nàng Tiểu Vi bị xuyên không về thời vua Khang Hy. Giống với cốt truyện của “Bộ bộ kinh tâm”, cô rơi vào vòng quay tình cảm với các hoàng tử và cung đấu trong triều đình. Nếu bạn yêu thích “Bộ bộ kinh tâm” thì đừng bỏ qua bộ làm remake nà nhé, sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

5. Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta – Oh My Emperor (2018)

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta là bộ phim nổi đình đám tại Trung Hoa Đại Lục kể về cô nàng Lạc Phi Phi về kể nữ chính Lạc Phi Phi bị xuyên không về Hoàng Đạo Quốc do gặp tai nạn. Tại đây nàng gặp được hoàng thượng Bắc Đường Dịch, lúc đầu cả hai không có thiện cảm luôn khắc khẩu với nhau, nhưng sau nhiều sóng gió cuối cùng cũng có một kết cục tốt đẹp. Mặc dù nam chính còn nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất nhưng bộ phim vẫn rất được khán giả đón nhận và nhận được nhiều lượt xem dù chỉ là phim chiếu mạng.

X