Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
i9bet

Máu Lạnh Tập 14

Phim Máu Lạnh – The Two Sisters | In Cold Blood Full Vietsub Thuyết Minh

Máu Lạnh Bộ phim kể về hai chị em nhà Lee Hye Won và Lee Hye Ji rất thân thiết với nhau khi còn nhỏ. Sau khi bố mẹ họ đã ly hôn, họ đã bị chia cắt nhau rất lâu. Lee Hye Won phải sống với cha, còn Lee Hye Ji sống với người mẹ. Cuộc sống của họ đi theo những con đường vô cùng khác nhau, nhưng cả hai đều trải qua những thời kỳ rất khó khăn.

Khi trưởng thành, Hye Won trông có vẻ hoàn hảo, nhưng cô ấy luôn mang những vết thương tinh thần. Cuộc sống của cô bị chi phối bởi người mẹ kế. Hôn phu của cô là Yoon Ji Chang, và họ sắp kết hôn. Yoon Ji Chang là con trai của Yoon Yi Cheol, chủ tịch Tập đoàn JY.

Trong khi đó, Hye Ji đã sống qua những ngày tháng vô cùng nghèo khó, cô đơn và bạo lực gia đình do mẹ và cha dượng của mình để lại. Cô rất muốn thay đổi cuộc đời mình và đã lấy tên mới là Bae Do Eun. Sau đó, cô gặp Yi Cheol, chủ tịch của Tập đoàn JY. Để khởi đầu lại cuộc đời, cô bắt đầu một mối quan hệ với anh chàng Yi Cheol. Rồi, cô gặp lại chị gái Hye Won, lần đầu tiên kể từ khi họ còn nhỏ. Và cuộc đời họ sẽ ra sao???

Xem thêm

Xem phim Máu Lạnh vietsub, xem phim Máu Lạnh trọn bộ, xem phim Máu Lạnh bản cam, Phim Máu Lạnh full hd, Phim Trung Quốc Máu Lạnh, download phim Máu Lạnh, xem Máu Lạnh ,xem phim Máu Lạnh diễn viên, xem phim Máu Lạnh cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, youku, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, dongchill, haychill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, preview Máu Lạnh thuyết minh, Máu Lạnh lồng tiếng, Máu Lạnh Phim Trung Quốc, xem phim Máu Lạnh bản đẹp

X